VỀ AN TIÊM

Công Ty TNHH Thiết Kế 79 được thành lập 24/3/2015. Sau  thời  gian dài ấp ủ với những hoài bão, tâm huyết và niềm đam mê ,chúng tôi chính thức đổi tên thành Công Ty TNHH Truyền Thông & Thiết Kế An Tiêm.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Mai An Tiêm -  từ những ngày đầu vất vả trên hoang đảo đã chiến thắng mọi khó khăn bằng chính nghị lực, tài năng, trí tuệ và óc sáng tạo. Ý tưởng độc đáo cho hành động  khắc tên lên những quả dưa để truyền tải thông điệp đã mang đến cho An Tiêm một cái kết thật đẹp và chúng tôi xem đó là bước khởi đầu cho ngành Marketing Việt Nam.

 An Tiêm - một tấm gương sáng cho tinh thần khởi nghiệp. Đó là dám đương đầu với thử thách, dám khác biệt, dám tạo ra con đường mới cho chính mình. Thấu hiểu được điều đó nên chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành với các doanh nghiệp khởi nghiệp, đang trong quá trình xây dựng thương hiệu và  các doanh nghiệp muốn thay lớp áo mới cho bộ nhận diện thương hiệu của mình để trở thành chiếc  cầu nối mang khách hàng đến gần các bạn hơn cũng như  truyền tải các thông điệp của bạn bằng cả trái tim, nhiệt huyết và sự sáng tạo.

Chúng tôi luôn tâm niệm “Sự tử tế mang lại thành công vững bền” để làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, vì như thế sự lan tỏa những thông điệp sẽ càng ý nghĩa hơn.

 An Tiêm đã tự tạo ra câu chuyện thật đẹp cho cuộc đời mình, vậy chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một câu chuyện đẹp khác cho chính thương hiệu của bạn!