GIỚI THIỆU CHUNG

VỀ AN TIÊM:

Công Ty TNHH Thiết Kế 79 được thành lập 24/3/2015. Sau  thời  gian dài ấp ủ với những hoài bão, tâm huyết và niềm đam mê ,chúng tôi chính thức đổi tên thành Công Ty TNHH Truyền Thông & Thiết Kế An Tiêm.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Mai An Tiêm -  từ những ngày đầu vất vả trên hoang đảo đã chiến thắng mọi khó khăn bằng chính nghị lực, tài năng, trí tuệ và óc sáng tạo. Ý tưởng độc đáo cho hành động  khắc tên lên những quả dưa để truyền tải thông điệp đã mang đến cho An Tiêm một cái kết thật đẹp và chúng tôi xem đó là bước khởi đầu cho ngành Marketing Việt Nam.

 An Tiêm - một tấm gương sáng cho tinh thần khởi nghiệp. Đó là dám đương đầu với thử thách, dám khác biệt, dám tạo ra con đường mới cho chính mình. Thấu hiểu được điều đó nên chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành với các doanh nghiệp khởi nghiệp, đang trong quá trình xây dựng thương hiệu và  các doanh nghiệp muốn thay lớp áo mới cho bộ nhận diện thương hiệu của mình để trở thành chiếc  cầu nối mang khách hàng đến gần các bạn hơn cũng như  truyền tải các thông điệp của bạn bằng cả trái tim, nhiệt huyết và sự sáng tạo.

Chúng tôi luôn tâm niệm “Sự tử tế mang lại thành công vững bền” để làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, vì như thế sự lan tỏa những thông điệp sẽ càng ý nghĩa hơn.

 An Tiêm đã tự tạo ra câu chuyện thật đẹp cho cuộc đời mình, vậy chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một câu chuyện đẹp khác cho chính thương hiệu của bạn!


SỨ MỆNH &TẦM NHÌN

Tầm Nhìn:
- Đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu truyền thông vững chắc - uy tín- chuyên nghiệp nhất Việt Nam, nhằm phát huy tối đa tiềm năng thương hiệu và cơ hội kinh doanh thông qua sáng tạo.

- Là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng trong mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu. Là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp khởi nghiệp, đang trong quá trình xây dựng thương hiệu cũng như các doanh nghiệp muốn thay màu áo mới cho thương hiệu của mình.

Sứ Mệnh:
- Giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi đưa ra các ý tưởng sáng tạo, sản phẩm chất lượng nhất nhằm định vị thương hiệu của bạn sâu trong tâm trí công chúng.

- Giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

- Thiết lập và kết hợp một cách hài hòa để tạo ra giá trị thiết thực cho khách hàng, xã hội và toàn thể các nhân viên trong Công ty.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ:
Nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một doanh nghiệp. An Tiêm may mắn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, luôn mong muốn cống hiến hết sức mình bằng ngọn lửa nhiệt huyết, niềm đam mê, sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm trong việc hiện thực hóa các mục tiêu cũng như mang thành quả tốt đẹp nhất đến khách hàng.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông - lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay.  Năng động và Sáng tạo là giá trị cốt lõi đầu tiên luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy trong mỗi con người ở An Tiêm, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ chúng tôi tạo ra.

Sức mạnh tập thể cũng  là chìa khóa đi đến thành công là nhân tố tạo nên sức mạnh của An Tiêm. Chúng tôi luôn đề cao và phát huy sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên trong đại gia đình An Tiêm.